[tintuc]

Cuộc sống vội vàng khiến cho thói quen ngồi ăn tại quán dần thay thế bằng việc mua đồ ăn mang đi. Bởi thế nên các loại túi giấy ngày càng được ưa chuộng bởi chúng vừa hợp vệ sinh, vừa bảo vệ môi trường hơn là túi nilon. Với túi giấy đựng bánh mì, nên lựa chọn chất liệu giấy nào ?

Chất liệu giấy dùng để in túi giấy đựng bánh mì

Để túi giấy có thể bảo quản được bánh mì với thời gian lâu hơn, đảm bảo vệ sinh cũng như tính thẩm mỹ thì chất liệu túi đựng bánh cũng cần được xem xét cẩn thận. Sau đây là 2 loại giấy phù hợp nhất cho việc in túi bánh mì:

1. Giấy Fort trắng

Giấy Fort trắng hay còn có cái tên là giấy offset. Loại giấy này có đặc điểm về bề mặt nhám đặc trưng, giấy này không có tráng phủ bề mặt và thêm lợi thế bám mực in tốt.

in túi giấy bánh mì
In túi bánh mì bằng giấy Fort

2. Giấy Kraft vàng

Giấy Kraft vàng có tính chất khá khô, dẻo, bền, bắt mực. Loại giấy này cũng có giá thành khá rẻ và được sử dụng phổ biến nhất trong in túi giấy đựng bánh mì. Bởi chúng đảm bảo những tiêu chí mà người kinh doanh bánh mì cần cũng như chi phí mà họ bỏ ra cho việc in túi giấy.

in túi giấy bánh mì
In túi bánh mì bằng giấy Kraft

  ◾️ Gợi ý: In bao tăm giá rẻ

Những chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm chất liệu giấy phù hợp cho việc in túi giấy bán bánh mì.

Một số mẫu túi bánh mì tham khảo


tui-banh-mi

bao-banh-mi

bao-banh-mi

bao-banh-mi

in-tui-banh-mi

in-tui-banh-mi

in-tui-banh-mi

in-bao-banh-mi

in-bao-banh-mi

Nếu bạn có nhu cầu về in túi giấy bánh mì đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn chọn được túi bánh mì thật sự ưng ý.

Zalo/phone: 090 873 6669
Email: ingofayu@gmail.com
Fanpage: fb.com/inbaobanhmi
Website: www.ingofayu.com

Ngoài ra, Công ty Gofayu còn sản xuất các sản phẩm in ấn khác như: in đường gói, bao tăm, bao đũa, khăn lạnh, đế lót ly, hộp diêm…với giá rẻ nhất.

[/tintuc]
Có thể bạn quan tâm

090 873 6669

0908736669
Contact Me on Zalo