[giaban][/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot][chitiet]
Đường gói là sản phẩm tiện dụng và hiện đại đi kèm theo các loại thức uống ngày nay. Với tính năng vệ sinh, tiện dụng, Gofayu cho ra mắt sản phẩm đường gói in logo - lựa chọn hàng đầu của những quán cà phê, trà sữa.

Đường gói cafe

Gói đường có trọng lượng nhỏ từ 4g đến 10g được sử dụng phổ biến tại các quán cafe, nhà hàng với sự tiện dụng dùng 1 lần, nhỏ gọn, đẹp mắt.

Bao bì đóng gói cho các sản phẩm này có nhiều loại bao gồm bao bì nhựa, bao bì giấy... Tuy nhiên, loại bao bì sử dụng nhiều nhất là bao bì giấy nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, bên trong được tráng lớp nhựa PE.

Đường gói cafe
Đường gói cafe

Đường gói cafe

Đường gói in logo có thể được đóng gói dạng que hoặc dạng gói vuông tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, với chất liệu giấy có thể in ấn tốt, cùng với đội ngũ chuyên viên in ấn chuyên nghiệp của Gofayu sẽ giúp bạn dễ dàng thể hiện được nhận diện thương hiệu của mình trên sản phẩm.

>>> Xem thêm: In bao tăm giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu về in đường gói đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn chọn được loại gói đường thật sự ưng ý.

CTY CP IN ẤN - BAO BÌ QUỐC TẾ GOFAYU
Địa chỉ: 808/1 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TpHCM
Phone/Zalo: 0908736669
Email: gofayu.company02@gmail.com
Fanpagge: facebook.com/DuongGoiGofayu
Web: www.ingofayu.com

Một số mẫu đường của Gofayu đã sản xuất
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm

090 873 6669

0908736669
Contact Me on Zalo