[tintuc]
Bạn đang có kế hoạch bắt đầu kinh doanh quán cafe, bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn mua máy móc cho quán. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mua máy pha cafe mới hay mua máy pha cafe cũ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn giải quyết được phần nào đó.

Ưu nhược điểm của máy pha cafe cũ và máy pha cafe mới

Đối với máy mới bạn sẽ không phải lăn tăn về chất lượng cũng như bảo hành máy bởi máy được nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, giá thành đương nhiên không hề rẻ, việc bạn mới bắt đầu kinh doanh và số vốn đầu tư ban đầu tương đối ít thì việc sắm sửa những chiếc máy mới giá thành cao đôi khi nằm ngoài khả năng của bạn.


Máy pha cà phê

Đối với máy pha cà phê cũ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, với những sản phẩm máy pha cafe cũ thanh lý thì bạn cần phải lựa chọn được những đơn vị cung cấp có uy tín.


Nên mua máy pha cà phê cũ đã qua sử dụng không?


Khi suy nghĩ đến việc chọn mua máy pha cà phê cũ chắc hẳn bạn cũng đã nghĩ đến điều này: Những chiếc máy cũ bán tràn lan trên thị trường sẽ khó lòng có thể đảm bảo đươc cho bạn về chất lượng. Chiếc máy bạn mua là một chiếc máy bị lỗi trục trặc hoặc máy pha cà phê espresso cũ do chủ nhân không xài thời gian lâu bán lại thì việc bảo hành cũng như khả năng vận hành của máy không ai có thể đảm bảo được.

Nhưng nếu bạn tìm được một địa chỉ cung cấp máy pha cafe cũ uy tín thì bạn nên lựa chọn bởi: máy pha cafe cũ còn tốt không hế thua kém bất cứ máy mới cùng loại nào, hơn nữa giá thành chỉ bằng một nửa so với máy mới, sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi bạn mới mở quán.


Máy pha cà phê

Xét về giá thì bạn chỉ bỏ ra một khoảng tiền nhỏ so với lúc mua máy mới. Sản phẩm bạn nhận được có thể vẫn còn rất tốt, chỉ mỗi bề ngoài không mới như ban đầu. Điều này không làm ảnh hưởng đến chất lượng ly cà phê ngon bạn tạo ra là được. Một ly cà phê ngon không nằm ở vẻ ngoài đẹp của máy tạo ra nó, nằm ở cốt lõi giá trị máy đó mang lại.

>>> Có thế bạn quan tâm: In đường gói cho quán cà phê

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc mua máy pha cà phê cũ cho quán cà phê của mình!

[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

090 873 6669

0908736669
Contact Me on Zalo