[giaban][/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot][chitiet]
Công ty CP thiết kế in ấn Gofayu là một doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực in bao đũa, bao tăm các loại, in bao đũa trên nhiều chất liệu khác nhau.

Gofayu chuyên in bao tăm, bao đũa cho các nhà hàng, khách sạn, resort, các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng…


Qua quá trình làm đường gói cho những khách hàng thuộc lĩnh vực trên, chúng tôi nhận thấy nhu cầu in bao đũa, in bao tăm ngày càng nhiều, yêu cầu in bao đũa cũng ngày càng phức tạp hơn.

Vì thế, chúng tôi đã đầu tư thêm nhiều mấy móc hiện đại để phục vụ nhu cầu in bao đũa, bao tăm ngày càng đa dạng của khách hàng.

bao-dua
Bao tăm, bao đũa

In bao đũa, bao tăm giá rẻ chất lượng cao

Bao đũa, bao tăm trước có tác dụng giữ vệ sinh cho các dụng cụ. Vấn đề vệ sinh trong ăn uống đang là vấn đề hot hiện nay. Đặc biệt đối với những khu ăn uống cao cấp thì vấn đề vệ sinh phải được đặt lên vị trí hàng đầu.

Việc in bao đũa, bao muỗng, bao tăm… không những giữ được vệ sinh mà còn tạo được sự sang trọng, thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của bạn với thực khách - giúp quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu được hoàn thiện hơn.

Khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, tâm trạng thưởng thức món ăn tốt hơn, khi những chiếc đũa, chiếc muỗng, từng chiếc tăm được bọc trong những chiếc bao xinh xắn, được thiết kế gọn gàng, sang trọng, trang nhã.


bao-tam
Bao tăm

bao-tam
Bao tăm

Quy cách in bao đũa và thành phẩm

– Bao đũa muỗng có nhiều kích thước khác nhau, phụ thuộc vào số lượng cặp đũa bạn cần cho vào bao. Có thể là 1 đến 3 đôi đũa. Khi liên hệ với chúng tôi làm bao đũa, bao tăm bạn cần nói rõ số lượng sản phẩm bỏ vào trong bao để chúng tôi có thể chọn kích thước và kiểu dáng bao phù hợp.

– Kiểu dáng thành phẩm: Thông thường bao đũa sẽ có miệng bao lớn hơn thân bao để có thể lấy ra dễ dàng. Đây là loại phổ biến nhất trong số các khách hàng tới đặt làm bao đũa tại Gofayu. Nếu bạn cần làm kiểu dáng bao đũa thành phẩm đặc biệt hơn hãy nói rõ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi khi bạn đặt hàng.

– Chất liệu in bao đũa, bao tăm: giấy fort, giấy couche,… và đặt biệt tại Gofayu có giấy kraft chất lượng cao. Việc in bao đũa bằng giấy kraft không những giúp giảm chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường của chúng ta.


bao-tam
Bao tăm

Thông tin đặt hàng bao đũa muỗng

– Quy cách in: in từ 1-4 màu.

– Kích thước bao đũa, bao tăm.

– Số lượng bao đũa, bao tăm cần in.

– Thời gian giao hàng tối thiểu (nếu quý khách hàng cần in bao đũa muỗng, lấy gấp).

– Thông tin liên hệ của doanh nghiệp (những thông tin cần in bao đũa, bao tăm).

– Các thông tin khác cần in trên bao đũa: logo doanh nghiệp,…

– Hoặc file thiết kế bao đũa, bao tăm. Nếu chưa có file thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế bao đũa ngay lập tức.

– Thông tin liên hệ của người trực tiếp đặt hàng: Họ tên, Email, Số điện thoại…

Nếu quý khách cần in bao đũa hay cần tư vấn hỗ trợ về vấn đề bao đũa, bao tăm (về in ấn lẫn thiết kế) hãy liên hệ ngay để các nhân viên hỗ trợ của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

>>> Xem thêm: In đường gói giá rẻ

Rất mong được hợp tác cùng quý khách. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

CTY CP QUẢNG CÁO - BAO BÌ QUỐC TẾ GOFAYU
Địa chỉ: 808/1 QL 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức,TpHCM
Zalo/Phone: 0908736669 - 0962258867
Email: gofayu.company02@gmail.com
Fanpage: facebook.com/InBaoDuaMuong
Web: www.ingofayu.com
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm

090 873 6669

0908736669
Contact Me on Zalo