túi giấy bánh mì
[tintuc]

Trong thực tế, tại nước ta hiện nay, túi nilon vẫn là loại bao bì được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, cùng với những cảnh báo về nguy cơ có thể mắc bệnh ung thư nếu sử dụng bao bì nilon quá nhiều đã khiến cho việc sử dụng bao bì giấy thay cho bao bì nilon tăng lên đáng kể.

túi giấy bánh mì

Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại có xu hướng sử dụng túi giấy để đựng bánh mì thay cho những chất liệu khác. Dưới đây là một số ưu điểm chính của loại bao bì này:

1. An toàn cho sức khỏe người dùng

Đa số, các loại giấy được lựa chọn để in túi giấy đựng bánh mì là những chất liệu giấy chuyên dụng trong ngành thực phẩm, không chứa hóa chất độc hại, không qua xử lý nhiều lần và không tạo chất độc gây nguy hiểm cho người sử dụng khi gặp nhiệt độ cao như túi nilon. Sử dụng túi giấy bán bánh mì chính là cách giúp mọi người bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt hơn.

2. Tiết kiệm chi phí

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, các doanh nghiệp đều có sự tính toán rất kỹ lưỡng đến vấn đề chi phí, cũng như các vấn đề liên quan đến lợi nhuận. Với lợi thế là chất liệu có giá thành rẻ, in túi giấy giá rẻ để đựng bánh mì sẽ giúp tiết kiệm cho doanh nghiệp một nguồn chi phí mua nguyên liệu và in ấn hơn đáng kể.

3. Quảng cáo hiệu quả

In thông tin lên túi bánh mì giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm để giúp người dùng biết tới nhiều hơn và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Nó còn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

túi giấy bánh mì

Thông qua các hình thức quảng cáo khác nhau trong đó có in túi giấy đẹp đựng bánh mì với các hình ảnh, thông liên hệ sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu chỉ thông qua việc nhìn vào các mẫu in túi giấy.

Đây còn là một phương thức quảng cáo nhanh rẻ nhưng lại mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho doanh nghiệp.

4. Bảo vệ môi trường

Trước những báo động về sự suy giảm chất lượng môi trường, sử dụng mẫu in túi giấy đựng bánh mì hay bất kỳ sản phẩm nào khác cũng chính là việc làm góp phần bảo vệ môi trường xung quanh thêm xanh, sạch, đẹp.

túi giấy bánh mì

Túi giấy với ưu điểm là có khả năng tái chế, tái sử dụng và dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không để lại hậu quả gì sẽ là biện pháp có tầm ảnh hưởng tích cực đến môi trường sống của chúng ta.

⏩ Gợi ý: In bao đũa giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu về in túi giấy bánh mì đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn chọn được túi bánh mì thật sự ưng ý.

Tư vấn miễn phí: 090 873 6669
Email: ingofayu@gmail.com
Fanpage: fb.com/inbaobanhmi
Website: www.ingofayu.com

Ngoài ra, Công ty Gofayu còn sản xuất các sản phẩm in ấn khác như: in đường gói, bao tăm, bao đũa, khăn lạnh, đế lót ly, hộp diêm…với giá rẻ nhất.

[/tintuc]
Có thể bạn quan tâm

090 873 6669

0908736669
Contact Me on Zalo