7 cách sắp xếp bàn ghế đẹp
[tintuc]
Muốn có một không gian thoải mái và dễ chịu khi thưởng thức ly cafe thơm ngon thì việc bố trí, sắp xếp bàn ghế trong quán rất quan trọng. Tùy mỗi không gian và diện tích mỗi quán có những cách sắp xếp bàn ghế trong quán cafe khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu 7 cách sắp xếp bàn ghế vừa đẹp và vô cùng chuyên nghiệp nhé!

1. Cách sắp xếp bàn ghế quán cafe chuyên nghiệp

Bạn muốn bắt đầu công việc kinh doanh quán cafe thì trước hết phải tạo được sự thu hút của khách hàng thì thiết kế nội thất cafe rất quan trọng trong đó người chủ quán phải chú trọng nhiều việc sắp đặt bố cục nhằm tạo không gian dễ chịu, thoải mái nhất, hơn nữa không làm quán trông chật chội.

7 cách sắp xếp bàn ghế đẹp

Những chiếc bàn ghế cafe lộn xộn sẽ làm cho khách hàng thấy thật khó chịu và không muốn tiếp tục ngồi lại quán. Do vậy, sắp xếp bàn ghế cafe gọn gàng sẽ giúp không gian quán trông thật gọn ghẽ và ngăn nắp, để lại ấn tượng cho khách hàng.

2. Vị trí đặt bàn ghế quán cafe hợp lý

Không gian quán cafe rất quan trọng giúp quán bạn giữ chân được khách hàng hay không. Vì đây chính là nơi gặp gỡ bạn bè, đối tác trao đổi công việc, trò chuyện thư giãn sau ngày làm việc. Đừng sắp xếp bàn ghế cafe quá sát nhau để tiết kiệm không gian, vì như vậy sẽ tạo cảm giác không thoải mái và thiếu riêng tư khi khách hàng muốn nói chuyện.

7 cách sắp xếp bàn ghế đẹp

Để biết được khoảng cách phù hợp bạn nên ngồi và trò chuyện giữa khoảng cách của các bàn, như vậy sẽ là kinh nghiệm thực tế nhất để bạn đặt vị trí bàn ghế cà phê hợp lý nhất. Không nhất thiết phải sắp xếp vị trí bản theo khuôn khổ cứng nhắc, có thể phá cách vị trí ngồi để tạo một điểm nhấn cho phong cách của mẫu quán cà phê đẹp. Lưu ý, sau một thời gian bạn có thể sắp xếp lại bàn ghế tạo sự mới mẻ, thư thái cho khách hàng.

3. Đảm bảo sự ngăn nắp và gọn gàng khi sắp xếp bàn ghế cafe

Sắp xếp đa dạng các vị trí chỗ ngồi, nhằm tạo sự thoải mái giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn và cũng dễ dàng có được những vị trí yêu thích trong quán cafe mang lại sự dễ chịu khi thưởng thức ly cafe.

7 cách sắp xếp bàn ghế đẹp

Với những quán cafe gỗ đẹp có diện tích lớn, bàn cần lưu ý đến bố cục không gian khi sắp xếp bàn ghế cafe. Những bộ bàn ghế đồng bộ được bài trí trong không gian cần phải đảm bảo tính khoa học và hợp lý. Không phải vì không gian rộng mà bừa bộn sẽ gây nên sự chật hẹp.

▪️ Có thể bạn quan tâm: In lót ly cho quán cà phê

4. Sắp sếp bàn ghế hướng đến thiên nhiên

Nghiên cứu cho rằng nếu khách ngồi cạnh cửa sổ thì tầm mắt và tậm trí sẽ hướng ra bên ngoài cửa sổ nhiều hơn là không gian bên trong quán. Vậy nên bạn có thể bố trí bàn ghế cafe hướng tầm nhìn ra bên ngoài khung cửa mang lại sự gần gũi thiên nhiên và thông thoáng cho quán. Ô cửa sổ có thể trang trí những vật dụng bắt mắt giúp khách hàng thoải mái nhất.

7 cách sắp xếp bàn ghế đẹp

5. Sắp xếp bàn ghế hợp lý tạo không gian riêng tư

Bạn sẽ không thể thoải mái khi đang nói chuyện mà cứ liếc mắt một cái lại nhìn thấy người lạ đang hướng mắt về phía mình đúng không? Vậy hãy sắp xếp những bộ bàn ghế với hướng nhìn của người ngồi khuất mắt những bàn cafe khác nhất có thể nhằm hạn chế sự vô tình này nhé. Nhằm tạo không gian riêng tư, thoải mái cho khách hàng trò chuyệp.

7 cách sắp xếp bàn ghế đẹp

6. Trang trí đồ vật tạo không gian thoải mái

Việc tận dụng các đồ vật trang trí trong quán cafe sẽ tạo nên sự riền tư thoải mái như chiếc ô cafe hay những chiếc đèn treo trang trí. Bạn có thể điều chỉnh độ cao, thấp của những đồ vật này nhằm đánh lừa cảm giác của khách hàng rằng xung quanh họ không có quá nhiều người và không gian quán cũng không hề vắng vẻ.

7 cách sắp xếp bàn ghế đẹp


▪️ Có thể bạn quan tâm: In đường gói cho quán cà phê

7. Kích thước bàn ghế trong quán cafe

Nếu bạn có một không gian nhỏ, đừng dại mà chọn những bộ bàn ghế có kích cỡ lớn, hãy chọn những bộ bàn ghế có kích cỡ phù hợp bạn có thể nhờ đến chuyên gia xưởng sản xuất nội thất giá rẻ họ sẽ tư vấn giúp bạn có sự phù hợp nhất với diện tích.

7 cách sắp xếp bàn ghế đẹp

Trên đây là những cách sắp xếp bàn ghế quán cafe hợp lý với từng diện tích không gian quán. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có nhiều ý tưởng trang trí quán của bạn ngày một đẹp hơn.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm

090 873 6669