lót ly vải
[giaban][/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot][chitiet]

Lót ly vải nỉ có khả năng thấm hút nước rất tốt, hình ảnh trên lót ly được thêu đẹp và chắc chắn, chi phí sản xuất loại lót ly này rất rẻ. Vì vậy những miếng lót cốc bằng chất liệu vải nỉ được rất nhiều quán bar, quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng, khách sạn, resort lựa chọn.

Đế lót ly bằng vải nỉ được làm như thế nào?

Chất liệu vải nỉ được lựa chọn. Mỗi miếng lót ly được may từ 2 đến 4 lớp vải với nhau (thường là 3 lớp). Và có độ dày xấp xỉ 2mm.

Lót ly bằng vải nỉ dùng trong quán cafe, quán bar hay khách sạn thường là hình tròn hoặc hình vuông (bo góc). Kích thước từ 9 – 10 cm.

đế lót ly vải nỉ

Ngoài hình dáng tròn và vuông phổ biến này ra, chúng tôi có nhận làm lót ly vải nỉ với các hình dáng đặc biệt khác như: đám mây, con vật biểu tượng, đồ dùng…

Sản xuất miếng lót ly vải nỉ theo yêu cầu của khách hàng

Đế lót ly vải nỉ được làm theo yêu cầu của khách hàng. Từ màu sắc vải, nội dung thêu cho đến bố cục hoàn toàn theo thiết kế của khách hàng.

lót ly vải nỉ

Đối với khách hàng chưa có thiết kế, chỉ cần mô tả nội dung, chúng tôi sẽ thiết kế trên ý tưởng của khách hàng. Và có 1 điều rất thú vị là nhiều khách hàng đã sử dụng những thiết kế này để làm hình ảnh cho quán cafe của mình.

Ưu điểm khi làm lót ly vải, lót cốc vải

Lót ly, lót cốc vải được sử dụng rất phổ biến. Nhờ giá rẻ nên lót cốc vải nỉ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

>>> Gợi ý: In bao tăm giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu về thêu lót ly vải đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn và giúp bạn chọn được mẫu lót ly thật sự ưng ý.

Tư vấn miễn phí: 090 873 6669
Email: ingofayu@gmail.com
Fanpage: fb/TheuLotLyVai
Website: www.ingofayu.com


[/chitiet]
Có thể bạn quan tâm

090 873 6669

0908736669
Contact Me on Zalo