[giaban][/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot][chitiet]
Đối với mỗi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau cần sử dụng một loại miếng lót ly khác nhau. Vậy bạn đã từng hỏi loại đế lót ly quán cafe, quán trà sữa cần phải sử dụng là loại lót ly như thế nào không?

Đế lót ly có công dụng chống thấm nước, tránh nước làm bẩn bàn, bẩn khăn lót bàn. Một khi sử dụng lót ly thì tính thẩm mỹ, vệ sinh của nhà hàng, quán cà phê sẽ được đảm bảo. Khách hàng sẽ cảm thấy dịch vụ của quán rất cao cấp, mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi ghé đến nhà hàng, quán cafe, trà sữa.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lót ly:
- Lót ly giấy thấm nước, lót ly giấy chống nước, giấy kraft.
- Đế lót ly nhựa dẻo, nhựa hạt.
- Lót ly nhựa cứng.
- Miếng lót bằng vải nỉ.
- Lót ly gỗ thật.
- Đế lót bằng gỗ ép.
- Lót ly giả gỗ.
- Đế ly tre đan.

Còn rất nhiều dạng lót ly bán sẵn khác, khi muốn làm lót ly khách hàng khá vất vả khi chọn lựa loại lót ly phù hợp. Để giúp các vị khách hàng kinh doanh quán cafe, quán trà sữa, quán kem chọn được loại lót ly phù hợp một nhất.

Chúng tôi sẽ giới thiệu 2 loại lót ly thích hợp nhất, là sự lựa chọn hàng đầu cho lót ly quán cafe, quán trà sữa, quán kem.

Chúng tôi giới thiệu 2 loại miếng lót ly được đánh giá phù hợp nhất làm lót ly quán cafe, trà sữa nhất. Các đánh giá dựa trên các tiêu chí:

- Khả năng chống nước.
- Khả năng tái sử dụng.
- Kỹ năng bảo quản.
- Giá làm lót ly.

Không giống như các nhà hàng, khách sạn, resort… lót ly không nhất thiết phải chống được nước mà chủ yếu để ĐẸP và vệ sinh thôi. Riêng lót ly tại các quán cafe, trà sữa sử dụng chủ yếu là để chống nước.

Tại các quán cà phê, trà sữa đa số sử dụng các sản phẩm làm lạnh. Lượng nước từ các ly lạnh rất là cao. Chi phí làm lót ly quán cafe, trà sữa cũng không nhiều, nên họ cần phải tái sử dụng lót ly lại rất nhiều lần để giảm thiểu chi phí.

1. Lót ly nhựa dẻo – nhựa PVC

» Mức chống nước: 100%.

» Khả năng tái sử dụng, có thể tái sử dụng ngay lập tức. Thời gian sử dụng tính bằng chục năm.

» Kỹ năng bảo quản. Bảo quản ở nhiệt độ và không gian bình thường. Không cần tránh nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp như lót ly giấy.

» Giá làm lót ly: Giá in lót ly nhựa PVC khá cao so với thị trường, nhưng tính về lâu về dài, giá làm lót ly nhựa dẻo không hề cao. Vì thời gian sử dụng tính bằng chục năm lận nhé. Nhưng để in lót ly nhựa giá rẻ, chúng tôi khuyên bạn nên in lót ly nhựa ít màu thôi, vì giá tính bằng số màu in. In càng ít màu giá in lót ly sẽ càng rẻ thôi.

lot-ly-nhua
Lót ly nhựa

2. Lót ly vải – vải nỉ
.

» Mức chống nước: 90%. Lót ly vải nỉ thấm hút nước, chứ không giống lót nhựa có khả năng chứa nước. Gofayu sử dụng loại vải nỉ dày 3 lớp để làm. Vì thế khả năng chống nước của lót ly vải cũng khá cao, chứ không giống các cơ sở làm lót ly vải khác, sử dụng loại vải nỉ 1 lớp.

» Khả năng tái sử dụng: Có thể sử dụng lại sau vài giờ bằng cách phơi khô. Vài giờ không quá dài, tuy nhiên nếu quán của bạn đắt, khách hàng vào ra liên tục. Thì bạn nên làm số lượng lót ly gấp 6 – 7 lần tổng số khách hàng tối đa.

» Kỹ năng bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ và không gian bình thường. Không cần tránh nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp như lót ly giấy, lót ly gỗ.

» Giá làm lót ly: Giá lót ly vải nỉ không quá thấp cũng không quá cao. Làm lót ly vải nỉ phù hợp với những quán cafe, trà sữa, quán kem bình dân.

lot-ly-vai
Lót ly vải

⇒ Tóm lại lót ly vải nỉ & lót ly nhựa dẻo PVC là 2 loại thích hợp nhất làm lót ly quán cafe, trà sữa, quán kem, quán nước… .Nếu trước đây bạn phải lựa chọn giữa hàng chục loại lót ly. Thì giờ bạn chỉ phải lựa chọn giữa lót ly nỉ hoặc lót ly nhựa.

Nếu bạn thích bền đẹp, màu sắc sinh động, kiểu dáng ấn tượng, bạn có khả năng chi trả thì lót ly nhựa rất thích hợp.

Nếu bạn không có nhiều chi phí, nhưng cần một loại lót ly bền, màu sắc tương đối, kiểu dáng tương đối thì nên chọn lót ly vải nỉ.

Quá đơn giản để đưa ra sự lựa chọn phải không nào? Sau khi lựa chọn được loại lót ly ưng ý, hãy liên hệ với bộ phân kinh doanh của Gofayu để được:

- Tư vấn thêm vấn đề khác của lót ly nhựa, lót ly vải nỉ.
- Báo giá in lót ly.
- Thiết kế & mockup logo lên lót ly trên vải hoặc nhựa MIỄN PHÍ.
- In ấn lót ly nhanh chóng, chất lượng cao.


Hãy LIÊN HỆ ngay khi có nhu cầu, chúng tôi cam kết làm ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bán đúng giá, phục vụ tận tâm, giao hàng tận nơi.

CTY CP QUẢNG CÁO - BAO BÌ QUỐC TẾ GOFAYU
Địa chỉ: 808/1 QL13,Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TpHCM
Zalo/Phone: 0908736669 - 0962258867
Email: gofayu.company02@gmail.com
Fanpage: facebook.com/LotLyVaiGofayu
Web: www.ingofayu.com
[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm

090 873 6669