[giaban][/giaban][giacu][/giacu][hot][/hot][chitiet]Gofayu là một trong những cơ sở làm đế lót ly tại HCM. Công ty chúng tôi sử dụng dây chuyền sản xuất đế lót ly nhựa hiện đại, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu về số lượng, chất lượng, độ bền, thời gian làm lót ly. Và tất nhiên là giá lót ly nhựa rất rẻ so với những nơi khác.

Cơ sở sản xuất in đế lót ly nhựa giá rẻ

Nên in gì lên lót ly nhựa?

Bạn muốn in thông tin gì trên đế lót ly cũng được, có thể chỉ là thông tin đơn giản như logo, tên công ty, tên website… hay bạn cần thiết kế đế lót ly với những chi tiết phức tạp hơn. Với những họa tiết, hoa văn, hình ảnh sản phẩm công ty, hình ảnh sự kiện…. Nói chung bạn cần gì đều có thể in trên lót ly nhựa cả.

Cơ sở sản xuất in đế lót ly nhựa giá rẻ

Những thông tin in trên lót ly sẽ mang các thông điệp về doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng và cả nhân viên công ty. Đế lót ly là một phần quan trọng, gần như không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu khách sạn – nhà hàng.

Cơ sở sản xuất in đế lót ly nhựa giá rẻ

Ngoài việc làm đế lót ly nhựa để đáp ứng nhu cầu của công ty, doanh nghiệp thì doanh nghiệp cũng có thể sử dụng lót ly như một món quà dễ thương, đơn giản và hữu dụng để gửi đến đối tác, các cửa hàng đại diện, đại lý phân phối, khách hàng tiềm năng hay làm quà tặng cho nhân viên nhân dịp lễ gì đó. Nếu bạn thấy sử dụng đế lót ly bằng nhựa quá đắt thì có thể chọn đế lót ly bằng giấy để giảm chi phí.

Cơ sở sản xuất in đế lót ly nhựa giá rẻ

Ngoài ra, Cty CP Gofayu còn sản xuất các mặt hàng khác như: bao đũa, bao tăm, đường gói, khăn lạnh, lót ly giấy, bao ống hút...

CTY CP THIẾT KẾ IN ẤN GOFAYU
Văn phòng: 387-389 Hai Bà Trưng , P.8. Quận 3, Tp HCM
ĐT: 0908736669
Email: gofayu.company02@gmail.com
Website: www.ingofayu.com[/chitiet]

Có thể bạn quan tâm

090 873 6669

0908736669
Contact Me on Zalo